Chemist Creations X ASICS GEL-FujiTrabuco 7 xuất hiện đầy bất ngờ tại There VND Then

Chemist Creations X ASICS GEL-FujiTrabuco 7 xuất hiện đầy bất ngờ tại There VND Then

Với 2 phối màu đã sold-out trên toàn thế giới

05.08.2020

Dành cho những ai chưa biết, Chemist Creations là một phân nhánh phụ đến từ thương hiệu thời trang hóa học C2H4 Los Angeles. Phân nhánh này tập trung vào các yếu tố như chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và họa tiết dành cho các sản phẩm mang tính chất lifestyle. Để đánh dấu sự ra mắt của Chemist Creations, thương hiệu thời trang kỹ thuật đến từ Hoa Kỳ đã bắt tay cùng ông lớn đến từ xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản – ASICS mang đến bản hợp tác đầu tiên giữa Chemist Creations và ASICS, trên nền thiết kế GEL-FujiTrabuco 7.

Xuất hiện đầy bất ngờ tại There VND Then chính là 2 phối màu “Soda Pop” và “Charcoal” của thiết kế trail-runner GEL-FujiTrabuco 7. Thuộc phân khúc chuyên dụng dành cho những cung đường hiking khắc nghiệt, GEL-FujiTrabuco được trang bị da cao cấp xen kẽ vải lướt chống nước, đảm bảo độ bền bỉ và an toàn cho chân người mang. Điểm nhấn của thiết kế này chính là hệ thống dây giày LACE GARAGE cho phép rút dây nhanh, đồng thời sử dụng lace lock để cố định. Một điểm sáng khác chính là việc tích hợp các công nghệ Flytefoam Lyte, GEL và Duomax để hỗ trợ và cải thiện hiệu năng của đôi giày. Và cuối cùng, bộ đế ngoài ASICS Grip Outsole sẽ mang đến độ bám ổn định khi đi lại trên những bề mặt trơn trượt, đồng thời giúp hoàn thiện tổng thể thiết kế.

Với số lượng vô cùng có hạn và sold out trên toàn thế giới, đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để sở hữu Chemist Creations X ASICS GEL-FujiTrabuco 7 tại There VND Then này nhé.