Điểm mặt những item mới nhất của Stussy tại There VND Then!<br />

Điểm mặt những item mới nhất của Stussy tại There VND Then!

Tiếp tục với loạt áo thun mang graphics và logo đặc trưng, cùng các thiết kế quần áo mang họa tiết bắt mắt

22.07.2020

Vẫn mang trên mình phong cách đường phố trứ danh, với các thiết kế nổi bật nhờ hình in, logo, cho đến các họa tiết nhuộm, kẻ sọc và màu sắc, Stussy tiếp tục duy trì vị thế của mình với các sản phẩm thời trang lifestyle mới nhất cho năm nay.

Tập trung nhiều hơn vào yếu tố casual đồng nghĩa với việc các items lần này sẽ là “sàn diễn” của nhiều hình ảnh độc đáo và mới mẻ trên các thiết kế áo thun và áo thun tay dài. Song song đó, thương hiệu đến từ phía Nam California cũng mang đến nét đặc trưng thuần túy của mình, như bằng cách lồng ghép logo Stussy đặc trưng vào các hình in lẫn artwork, hay thêu lên trực tiếp trên thiết kế.

Bên cạnh phân khúc áo thun, đợt hàng mới cũng mang đến các sản phẩm như áo polo, áo cài nút, hoodie, sweater, áo khoác, quần dài, quần shorts. Đáng chú ý trong danh sách này là chiếc quần jeans Patchwork, hay các sản phẩm mang họa tiết nhuộm và kẻ sọc/checkerboard. Phụ kiện ở BST này có phần khiêm tốn nhưng lại đáp ứng được tính thiết yếu, dù chỉ vỏn vẹn 2 mẫu cap, nón bucket và nón len beanie.

Ghé qua cửa hàng của There VND Then và sở hữu ngay các item thời trang cùng phụ kiện lifestyle mới nhất đến từ Stussy.