Marcelo Burlon SS20 Collection - Sự hòa hợp của văn hóa rave và trang phục Cycling-inspired

Marcelo Burlon SS20 Collection - Sự hòa hợp của văn hóa rave và trang phục Cycling-inspired

Thương hiệu gốc Ý mang đến BST tôn vinh sự đa dạng văn hóa

29.06.2020

Được biết đến dưới cương vị một nhà sáng tạo tiên phong và thành thạo trong nhiều lĩnh vực, Marcelo Burlon tiếp tục hòa quyện nét thiết kế đặc trưng vào phong cách của BST SS20 mới nhất của Marcelo Burlon County of Milan, lấy cảm hứng từ thể loại nhạc Technofolk, pha trộn cùng trang phục cycling-sportswear để tạo nên những set đồ rave-ready đầy ấn tượng.

Thực tế, BST Marcelo Burlon SS20 lấy cảm hứng từ nhiều nền văn hóa ngầm khác bên cạnh 2 yếu tố chính là âm nhạc và thể thao. Điển hình là sự xuất hiện của bộ phim Easy Rider thông qua dạng hình in all-over print trên mẫu áo thun và áo cài nút. Bên cạnh đó là một loạt các kiểu họa tiết được áp dụng trong BST, từ cross-pattern, cho đến họa tiết nhuộm Tie-dye và hiệu ứng gradient, mang lại sự đa dạng và hấp dẫn thị giác về màu sắc như đúng ý nghĩa của BST. Phong cách logo printed một lần nữa hiện hữu trong các thiết kế của Marcelo Burlon như “County 3000” và “Technofolk”, xen kẽ với một số chi tiết iconographic nhỏ.

Bên cạnh trang phục, phụ kiện của BST Marcelo Burlon SS20 này cũng chiếm một phần không nhỏ, trải dài từ túi fanny, ví đựng thẻ, nón lưỡi trai, bucket hat, vớ, khẩu trang, ốp điện thoại với họa tiết và màu sắc tương ứng. Đặc biệt là sự hiện diện của một loạt các trang sức gồm dây chuyền, bông tai và móc khóa được thiết kế kèm chi tiết branding, một số còn lấy ý tưởng tự khóa xích dành cho xe đạp.

Sở hữu ngay những set đồ màu sắc và đậm chất rave-ready cùng phụ kiện thuộc BST Marcelo Burlon SS20 đang chờ bạn tại There VND Then.