Điểm qua các must-have items mới nhất tại There VND Then

Điểm qua các must-have items mới nhất tại There VND Then

Thuộc các BST S/S20 đến từ ADER error, HELIOT EMIL, Lomography, Rick Owens DRKSHDW và Maharishi

22.06.2020

Tiếp tục có mặt tại There VND Then là những item mới nhất thuộc các BST S/S20 đến từ những tên tuổi trong làng thời trang hiện nay. Bên cạnh lần ra mắt chính thức của HELIOT EMIL với BST S/S20 “Torqued Ellipse” cùng những chiếc máy ảnh cơ đến từ Lomography, thì các thương hiệu như ADER error, Rick Owens DRKSHDW và Maharishi cũng nhanh chóng mang những phát hành mới nhất của mình, với ADER error là những ý tưởng về người ngoài hành tinh, DRKSHDW đưa sắc cam vào các thiết kế mới, và Maharashi trung thành với các thiết kế mang tông màu olive/đen cùng những phụ kiện hơi hướm phong cách nhà binh.

Hãy cùng There VND Then điểm qua các must-have items mới nhất này, trải dài từ quần áo, phụ kiện và đồ sưu tầm nhằm bổ trợ cho outfit của bạn. Tất cả đều đang có sẵn và có thể được mua in-store hoặc online đều được.

Ý tưởng từ những sinh vật ngoài hành tinh và đặc biệt là trò chơi điện tử “Space Invaders” được ADER error áp dụng cho BST “Vader”, trong loạt sản phẩm từ áo thun cho đến vớ và nón, tái hiện qua màu sắc và hình ảnh tượng trưng cho chủ đề viễn tưởng này. Đáng chú ý có thể kể đến như chiếc áo thun Vader màu tím có in hình alien kèm logo ADER đặc trưng, áo sweatshirt Space Invaders gợi về trò chơi điện tử kinh điển những năm 80s, và chiếc nón lưỡi trai Piyolo mô phỏng cặp mắt của người ngoài hành tinh qua 2 miếng patch có thể tháo rời.

Đặc trưng của thương hiệu trẻ gốc Đan Mạch chính là phong cách avant-Scandinavian cùng tạo hình độc đáo, kết hợp việc sử dụng các chất liệu kỹ thuật chất lượng cao. Với lần debut chính thức tại There VND Then, BST HELIOT EMIL S/S20 “Torqued Ellipse” chứa đựng một loạt các item Spring-ready mang ý tưởng Technical Layers theo âm hưởng Richard Serra, đồng thời mang trên mình những tông màu trung tính như đen, xám, trắng.

Là cái tên mới có mặt tại There VND Then, Lomography giới thiệu đến dòng máy ảnh cơ Lomo’Instant, với khả năng rửa ảnh ngay sau khi chụp, cùng các kiểu lens và gel màu để bạn tự set up và lưu giữ lại khoảnh khắc vàng. Ngoài ra, với những ai yêu thích lối chụp point-and-shoot, chắc chắn sẽ yêu thích dòng máy Simple Use nhỏ gọn và linh hoạt cho những shot chụp đầy ngẫu hứng.

Subline của “Hoàng Tử Bóng Đêm” Rick Owens – DRKSHDW cũng mang đến một diện mạo nổi bật trong BST mới nhất dành cho năm 2020. Việc đưa màu cam vào các thiết kế lần này, bên cạnh các tông trung tính truyền thống, như vừa để chào đón mùa Xuân Hạ, nhưng lại không đi lệch khỏi bản chất “lạnh lùng” của nhà thiết kế người Mỹ này.

Thương hiệu thời trang bền vững của Hardy Blechman – Maharishi tiếp tục mang đến một vài thiết kế áo thun và sweatshirt mới trong các tông màu đen và xanh olive đặc trưng, cùng các phụ kiện thời trang chức năng theo phong cách quân đội.