Hàng loạt áo thun Xuân Hè 2020 cực hot đã cập bến There VND Then

Hàng loạt áo thun Xuân Hè 2020 cực hot đã cập bến There VND Then

Từ Chinatown Market, IISE, Daily Paper & Casablanca

27.05.2020

Là item không thể thiếu trong bất kì tủ đồ nào, áo thun được biết đến như một món đồ cơ bản để hình thành nên những set đồ, từ các kiểu phối layer cầu kì cho đến shorts & tees đơn giản nhẹ nhàng. Ngoài ra, những chiếc áo thun còn giúp bạn dễ dàng thể hiện cá tính và thu hút sự chú ý thông qua kiểu họa tiết, graphics hay câu chữ được in trên áo. Bước vào giữa mùa Xuân Hè, đây là lúc thích hợp để bạn làm mới tủ đồ của mình với những mẫu áo thun đa dạng đến từ các thương hiệu như Chinatown Market, IISE, Casablanca và Daily Paper. Các phong cách cũng trải dài từ logo/graphic printed, họa tiết thêu cho đến các tông màu nổi bật và sặc sỡ để bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích.

Chinatown Market

Chinatown Market mang đến một số lựa chọn đơn giản cho những ai thích áo thun màu đen, với các kiểu in graphic và logo, cũng như dạng thêu chữ nổi với nhiều màu sắc tương phản.

IISE

Bộ 3 áo thun đến từ BST lấy ý tưởng từ các Chaebol của IISE không gói gọn trong các áo thun tay ngắn mà có cả áo thun tay dài. Những màu trung tính như xám, olive và đen kết hợp cùng hình in cùng chủ đề là phong cách mà IISE chọn để đưa lên các mẫu tees của mình.

Casablanca

Với Casablanca, hình in và màu sắc là những điểm đáng chú ý trên các mẫu áo thun của thương hiệu gốc Pháp này. Trải dài từ những graphics hoạt họa, cùng các tông màu tươi sáng, tạo cảm giác bay bổng và fantasy, rất thích hợp cho thời điểm Xuân Hè đầy năng động.

Daily Paper

Tương tự như Casablanca, Daily Paper cũng mang đến một số lựa chọn áo thun đầy màu sắc và nổi bật cho mùa Xuân Hè 2020. Đáng chú ý nhất là chiếc áo thun in hình artwork của Van Gogh, thuộc BST hợp tác cùng Van Gogh Museum, bên cạnh BST SS20 sặc sỡ theo phong cách Afro-Futuristic.