Định hình phong cách: The Minimalist

Định hình phong cách: The Minimalist

Yếu tố đơn giản là chìa khóa chính

20.05.2020

Định hình phong cách là điều mà tất cả chúng ta đã từng trải qua, dù vô tình hay có chủ ý. Phong cách của mỗi cá nhân được xây dựng dựa trên tính cách, nhu cầu và hoàn cảnh, thể hiện qua trang phục hằng ngày. Phong cách của mỗi người có thể bị thay đổi do những tác động của môi trường xung quanh, và việc định hình phong cách thật sự là một điều cần thiết.

Phong cách đầu tiên trong chuyên mục này là The Minimalist. “Gã tối giản” thích sự gọn gàng và ngăn nắp, cũng như thoải mái khi thực hiện các hoạt động. Sẽ không khó để nhận ra The Minimalist ưa thích những trang phục có thiết kế gọn gàng và đề cao sự đơn giản. Màu sắc cũng là một yếu tố giúp định hình nên phong cách này, với các tông màu trung tính và đặc trưng như đen, trắng, xám, nâu, và xanh navy, được kết hợp nhằm tạo sự tương phản và nổi bật cần thiết cho những bộ outfit tối giản.

Bây giờ, hãy cùng There VND Then khám phá những items thích hợp để bạn có thể thoải mái xây dựng một tủ đồ theo phong cách The Minimalist cho riêng mình nhé:

Áo thun theo phong cách The Minimalist:

Áo cài nút theo phong cách The Minimalist:

Áo khoác theo phong cách The Minimalist:

Quần dài theo phong cách The Minimalist:

Phụ kiện theo phong cách The Minimalist:

Giày theo phong cách The Minimalist: