Đỉnh cao đồ chơi gia đình và houseware - Areaware

Đỉnh cao đồ chơi gia đình và houseware - Areaware

Thêm phong cách cho ngôi nhà của bạn

28.04.2020

Nhà không chỉ đơn thuần là nơi để ở, khi bạn có khả năng sắp xếp và trang trí. Tất nhiên, đồ gia dụng chất lượng đóng góp một vai trò quan trọng trong việc này. Bên cạnh những tiện nghi mang lại trong cuộc sống, chúng còn hòa hợp 2 yếu tố “phong cách” và “chức năng,” từ đó biến tổ ấm của bạn trở thành nguồn cảm hứng tích cực hằng ngày. Và đó cũng là lí do thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng gia dụng/ phụ kiện/ đồ chơi sáng tạo, có trụ sở tại Mỹ – Areaware ra đời để thêm cá tính cho ngôi nhà của bạn.

Với đội ngũ sáng tạo chỉ 24 người đảm nhận tất cả các công đoạn, nhưng Areaware đã thành công trong khai thác tạo hình mới và giữ lại cơ chế hoạt động gốc, từ đó tạo ra những sản phẩm gia dụng vô cùng phong cách như một cái đồ khui nắp chai làm từ thân gỗ kèm một cây đinh uốn cong, mặt gương hình cười/ khóc, đá Drink Rocks giữ lạnh thức uống, móc treo, tô đựng hình bàn tay, và cả những dụng cụ văn phòng phẩm như bút bi, bút chì và bộ dụng cụ để bàn, như một cách tinh chế lại những vật dụng quen thuộc trong nhà.

Khui nắp chai Bottle Opener

Bộ gương Mirror Mask

Đá ướp lạnh Drink Rocks

Tô đựng hình bàn tay Hand Bowl & Móc treo đồ C’Mere

Bộ bút chì Standing Eraser Pencil

Bút bi Standing Pen

Bộ khay để bàn Desk Kit

Mảng đồ chơi/ phụ kiện của Areaware mang đến một trải nghiệm thú vị khác. Từ những bộ xếp hình đánh lừa thị giác, in 3D hình đồ ăn cho đến bộ bài được cách điệu tối giản hết mức có thể, những bộ xếp đá balancing rock dạng khối đủ màu sắc, hoàn toàn phù hợp để bạn dành thời gian giải trí cùng gia đình.

Những bộ xếp hình tiêu biểu của Areaware

Bộ bài tối giản Minim Card

Bộ cân bằng khối Balancing Block phỏng theo thú chơi xếp đá (balancing rock)

Tìm và sở hữu ngay những sản phẩm của Areaware tại There VND Then.