Lưu ý: Các đơn hàng online sẽ được xử lý và gửi đi từ ngày 16.04.2020
BOTH Paris - “Cao su, trong hình dạng vật chất, là đại diện của sức sống bền bỉ nhất”

BOTH Paris - “Cao su, trong hình dạng vật chất, là đại diện của sức sống bền bỉ nhất”

Chất liệu đặc trưng trong từng thiết kế của thương hiệu footwear có trụ sở tại Paris

12.03.2020

Tại Việt Nam, cao su là một chất liệu quen thuộc trong sản xuất cũng như tiêu thụ giày dép. Điển hình nhất là mẫu giày Converse Chuck Taylor 2 Rubber vốn rất được yêu thích tại thị trường nội địa. Tuy nhiên, người hâm mộ yêu thích phong cách kinh điển pha trộn nét mới mẻ này sẽ có thêm một lựa chọn mới tại There VND Then: BOTH.

Cái tên BOTH chỉ mới được biết đến cách đây 3 năm trước khi thương hiệu có trụ sở tại Paris này cho ra mắt BST giày đầu tiên của họ với chất liệu cao su lưu hóa làm chủ đạo trong từng thiết kế. Nhưng đằng sau nó là cả một công trình nghiên cứu 30 năm của nhà hóa học người Singapore George Zhu, trong việc đưa cao su tự nhiên vào các ứng dụng thực tế. Câu nói của Zuh được trích dẫn dưới đây có thể xem như là mục tiêu mà BOTH phát triển đến:

“Rubber is a physical representation of great vitality, and we aim to restore its beauty and respect its incredible natural properties.” – George Zhu

(tạm dịch: Cao su, trong hình dạng vật chất, là đại diện của sức sống bền bỉ nhất, và chúng tôi hướng đến việc khôi phục nét đẹp cũng như tôn vinh những tính chất tinh túy của cao su tự nhiên)

Hiện tại, studio sáng tạo của BOTH đang có trụ sở tại Paris. Và đây cũng là nơi làm việc của George Zhu và những nhà thiết kế cùng hợp tác khác. Điều đáng nói là với không ít người tại đây có xuất thân từ những thương hiệu thời trang thiết kế lừng lẫy khác, song danh tính của họ đều được giữ kín.

Trải qua nhiều BST, BOTH mang đến một lượng lớn các thiết kế footwear tuy có hình dạng cơ bản nhưng lại phong phú về màu sắc và chất liệu. Nếu như BST đầu tiên vào năm 2017 giới thiệu đến công chúng 2 kiểu dáng cơ bản là sneaker cổ thấp và cổ cao, được làm từ cao su lưu hóa chủ đạo và pha trộn một số chi tiết bằng da tự nhiên, hoặc vải bố có khả năng chống nước, thì ngay trong năm tiếp theo, một loạt các thiết kế mới được ra mắt, trải dài từ runner đến boot, và lần này thì khai thác trọn vẹn xu hướng chunky với bộ đế split sole độc đáo. Gần đây nhất, BOTH đã rục rịch sang khai thác mảng giày nữ, khi giới thiệu thêm 2 thiết kế mới dành riêng cho phái đẹp là Gao Derby, Strap Platform và các phối màu mới với điểm nhấn neon của mẫu Pro-Tec.

Mở rộng và tô điểm thêm cho tủ giày của mình với những lựa chọn đầy phong cách đến từ thương hiệu BOTH – hiện đã có mặt tại stockist chính thức, đầu tiên tại Việt Nam – There VND Then.