Trước thềm cho dịp lễ tình nhân Valentines, There VND Then có bất ngờ gì?

Trước thềm cho dịp lễ tình nhân Valentines, There VND Then có bất ngờ gì?

Kích hoạt tính năng thành viên hoàn toàn mới, tham gia thử thách nhỏ trúng quà to cùng ưu đãi kép hấp dẫn

12.02.2020

Lễ tình nhân Valentines đang đến rất gần, và đây là thời điểm hoàn hảo để các cặp đôi mua sắm quà tặng cho nhau. Trong thời gian này, vừa cập bến tại There VND Then là vô vàn các sản phẩm mới, cũng như những ưu đãi kép hấp dẫn. Ngoài ra, There VND Then cũng chính thức ra mắt chế độ thành viên (Membership) mang đến nhiều quyền lợi hơn khi trải nghiệm mua sắm tại đây. Nhưng đó chỉ mới là phần khởi đầu, vẫn còn rất nhiều điều đang đợi bạn khám phá từ 3 phân khu Store, Barbershop và Blackyard trong tháng thứ 2 của năm 2020 nhé.

CÁC OFFERS NỔI BẬT:

Trong tháng 2 này, bạn sẽ tìm thấy các mặt hàng mới thuộc những BST AW19 và SS20 đến từ một thương hiệu có mặt tại đây như Heron Preston; A-COLD-WALL*; MISBHV; NEIGHBORHOOD;… Bên cạnh đó, hãy cùng chào đón những thương hiệu mới cập bến nhưng không hề kém cạnh về độ hot mỗi khi nhắc đến: ADER Error, AMBUSH; Fuck Art, Make Tees; nana.nana; Used Future, X-Rated Tableware. Xem chi tiết tại đây: www.therevndthen.com/store

Barbershop cũng mang đến một bất ngờ nho nhỏ dành cho những cặp đôi bằng một ưu đãi kép 20% khi cả 2 cùng nhau đặt lịch cắt tóc trong thời gian từ ngày 07.02 đến ngày 16.02. Bên cạnh đó, từ ngày 10.02, Barbershop chính thức giới thiệu dịch vụ “Express Cut” – Cắt Tóc Tốc Độ với tổng thời gian chưa đến 45 phút, kèm nước uống miễn phí. Một lưu ý nho nhỏ là dịch vụ này chỉ hoạt động từ 11:00 trưa đến 3:00 chiều mỗi ngày, nên hãy tranh thủ nhé.

Valentine năm nay sẽ càng lãng mạn hơn khi Blackyard giới thiệu đến 2 món tráng miệng mới theo chủ đề tình yêu mang tên Rosie Love. Xuất hiện dưới dạng soda chanh Layered Lemonade và sữa chua lạnh Froyo, Rosie Love sẽ mang đến những hương vị đại diện cho các cung bậc cảm xúc trong tình yêu, với vị ngọt của vải, dầu hoa hồng và cánh hoa hồng Bulgarian.

Bên cạnh 2 món mới, Blackyard có một câu đố nho nhỏ – Chỉ cần giải được “The Puzzle of Love”, 10 người chiến thắng may mắn nhất sẽ được nhận voucher ưu đãi 100.000 để dùng tại Blackyard. Xem chi tiết trò chơi tại: https://www.facebook.com/therevndthenblackyard/videos/196932968171537/

REWARD CARD – TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ

Sau một thời gian đưa các phân khu vào guồng máy hoạt động trơn tru, There VND Then cũng đã có thể chính thức công bố đến quý khách hàng chương trình Reward Card Đãi dành cho mọi khách hàng thông qua hình thức thẻ tích điểm tại Barbershop và Blackyard.

Theo đó, các khách hàng sẽ được nhận một thẻ tích điểm Reward Card. Tại Barbershop, mỗi con dấu sẽ được tính ứng với một lần cắt tóc tại đây. Và khi thu thập đủ 5 con dấu, khách hàng sẽ đổi được một suất cắt tóc miễn phí trong lần cắt tiếp theo. Tại Blackyard, cách thức thu thập con dấu có một chút thay đổi. Bạn sẽ nhận được một con dấu cho mỗi hóa đơn có giá trị từ 75.000VND, chỉ cần thu thập 4 con dấu (ít hơn Barbershop 1 con) là bạn đã có thể đổi được một món tráng miệng tự chọn size M miễn phí.