Recap buổi phát hành Pop-Up BST SS20 mới nhất của YETI OUT cùng There VND Then tại Bam Bam

Recap buổi phát hành Pop-Up BST SS20 mới nhất của YETI OUT cùng There VND Then tại Bam Bam

Vài tiếng trước giờ diễn

17.02.2020

Diễn ra vào ngày Valentine cuối tuần qua, bộ đôi Tom và Arthur đằng sau YETI OUT đã có một đêm diễn cháy hết mình, mang đến một bầu không khí sôi động, lãng mạn và không kém phần nóng bỏng tại Bam Bam. Cũng trong ngày hôm đó, cả YETI OUT và There VND Then cũng đều có mặt tại đây chỉ vài tiếng trước giờ diễn, để chuẩn bị cho buổi phát hành pop-up các sản phẩm mới nhất thuộc BST S/S20 của YETI OUT.

Cặp sinh đôi tài năng sáng lập YETI OUT – Tom Bray và Arthur Bray

Từng hợp tác với những tên tuổi như Pleasures, Places + Faces, YETI OUT tiếp tục mang đến loạt thiết kế áo thun với hình in lấy cảm hứng từ tinh thần raving bất diện cho BST S/S20 này. Bên cạnh đó, những phụ kiện nhỏ mà chất như khuy cài và huy hiệu, với logo YETI đặc trưng lại trở thành điểm nhấn nho nhỏ thu hút sự chú ý tại đây. Bất ngờ hơn nữa là sau khi đã chuẩn bị cho buổi phát hành xong xuôi, Arthur ngay lập tức nhảy ra sau bàn DJ và bắt đầu khuấy động nhẹ Bam Bam, trước khi giờ G chính thức bắt đầu.

Các sản phẩm của YETI OUT sẽ sớm có mặt tại There VND Then.

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc rằng YETI OUT là ai, bài phỏng vấn ngắn dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn bắt nhịp cùng cặp sinh đôi vô cùng sôi nổi này nhé:

Q: Bạn có thể giới thiệu đôi chút về YETI OUT cho những ai chưa biết đến mình không?
A: YETI OUT là một dự án ngắn và có thể xuất hiện dưới nhiều dạng: Tiệc tùng, một cửa hàng Pop-up quà tặng, buổi phát hành bản thu, sự kiện nghệ thuật hay một buổi đánh nhạc của DJ. Dù trong từng hoàn cảnh hay cách thức xuất hiện khác nhau, tinh thần của YETI OUT không hề thay đổi.

Q: YETI OUT gồm những ai? Team của YETI có đông không?
A: YETI OUT gồm tôi, bạn, và những người bạn mới ngay tại đây. Đội hình của YETI OUT lan tỏa và mở rộng ở mọi nơi mà chúng tôi đến và tổ chức tiệc tùng.

Q: Ý tưởng đằng sau BST S/S20 “Dance With The Devil” là gì?
A: Trong thời đại công nghệ với tiến độ chỉ bằng một cú click chuột hay một cái quẹt phải, chúng tôi quay trở về phong cách chào đón mùa hè thuần túy nhất. BST S/S20 “Dance With The Devil” là cuộc dạo chơi không hồi kết, với những đêm nhảy múa trụy lạc và sôi động dưới ánh trăng trong những khu rừng, những cuộc hành trình lên núi rừng nơi vô định.

Q: Bạn có thể giải thích về cách bày trí không gian và nét đặc trưng để nhận diện thị giác của buổi Pop-Up này không?
A: Lối bày trí khai thác khái niệm “thần tượng hóa” cũng như lối mô tả qua hình ảnh gắn liền với sự tôn sùng. Tự do, hòa bình và ổn định là những điều mà chúng ta hi vọng đạt được, nhưng liệu chúng ta có thể từ bỏ lòng tham và các thói xấu không? BST “Dance With The Devil” sử dụng những hình ảnh để khai phá ham muốn được sống buông thả và nuông chiều trong mỗi người, nhưng cách bày trí đưa chúng ta trở lại với quan niệm về niềm tin. Nó giống như một cách nhắc khéo đầy châm biếm rằng ta vẫn còn cách xa hình tượng mà mình đang hướng đến.

Q: YETI OUT sẽ mang đến điều gì trong năm 2020 tới đây?
A: Chúng tôi có khá nhiều dự án phải kể đến trong năm nay. Đầu tiên là hâm nóng một dự án mới hợp tác cùng Bam Bam và TVT với chủ đề liên kết giữa các nhà bán lẻ và văn hóa xập xình. Ngoài ra, chúng tôi dự định ra mắt thêm các sản phẩm thuộc mảng Eyewear và Footwear. Về mảng âm nhạc, một bản thu tại phòng thu Silk Road Sounds cùng ban nhạc Hong Kong theo phong cách Post-punk 南洋派對 N.Y.P.D cũng sắp được phát hành. Hãy chờ đón nhé.