Khởi đầu một thập kỷ mới cùng những chú chuột vàng

Khởi đầu một thập kỷ mới cùng những chú chuột vàng

Cung chúc một cái Tết Canh Tý phú quý và thịnh vượng

10.01.2020

Không khí xôn xao, nhạc xuân đã tràn ngập ở khắp mọi nơi báo hiệu cho một cái Tết đang rất gần. Và đây cũng chính là thời điểm để There VND Then khởi động một thập kỷ mới bằng chủ đề “Year of the Golden Mouse” – tưng bừng chào đón xuân Canh Tý.

Bước vào năm của những chú chuột vàng, bộ editorial mới nhất từ There VND Then tái hiện những khoảnh khắc dạo chơi trong 3 mùng Tết cổ truyền của những bạn trẻ Gen Z cá tính và tự tin. Những yếu tố mang đậm bản sắc cổ truyền như lân rồng, bao lì xì và tài lộc song hành cùng các đại diện trong làng thời trang đường phố nổi tiếng “chơi bời” như Palm Angels, 1017 ALYX 9SM, maharishi, GCDS, Alexander Wang,AMBUSH, BOTH,… đã góp phần làm nên những hình ảnh về một cái Tết Nguyên Đán trong thời đại của xu thế, phong cách và văn hóa mới lên ngôi. Bên cạnh đó, bộ ảnh cũng mang theo thông điệp mà There VND Then muốn gửi đến cho mọi người: Hãy cùng tận hưởng một dịp Tết sum vầy và đầm ấm bên cạnh những người thân, bạn bè của bạn.

There VND Then “Year of the Golden Mouse” 2020

Credits:

Models:
Nhat Truong (https://www.facebook.com/nhattruong.xx)
Giorgia Andreazza (https://www.instagram.com/CENTODICIASSETTE/)
Le Hai Dang (https://www.facebook.com/dang.phong.161446)

Make-up Artist:
Xi Quan Le

Stylist:
Quan Nguyen (https://www.instagram.com/quaannguyeenx/)

Art director:
Vi Loi (https://www.instagram.com/victorialoi/)

Photographer:
Kỳ Anh (https://www.instagram.com/kyanh.tran/)

Brands: #FR2, 1017 ALYX 9SM, BOTH, maharishi, AMBUSH, Alexander Wang, Necessity Sense, Palm Angels, Gentle Monster, Etudes, SUICOKE, Filling Pieces, Andrea Crews, F-LAGSTUF-F, Salomon, NEMEN, John Elliott, GCDS