[ YE3NJOY STUDIO ] Ngất ngây với những kiệt tác gốm sứ mang âm hưởng văn hóa đại chúng

[ YE3NJOY STUDIO ] Ngất ngây với những kiệt tác gốm sứ mang âm hưởng văn hóa đại chúng

Để xa tầm tay trẻ em!!!

20.12.2019

Nếu bạn đã từng thấy những bức tượng bằng sứ đắt tiền nhưng lại mang hình dạng của một chiếc giày Nike Air Yeezy 2, một chú chó bulldog hoặc một tay lính Storm Trooper nổi tiếng trong loạt điện ảnh viễn tưởng Star Wars, thì khả năng cao là bạn vừa được chiêm ngưỡng một trong số các tác phẩm được thực hiện bởi YE3NJOY STUDIO – một thương hiệu độc đáo với gần 8 năm tuổi trong việc sản xuất đồ gia dụng cao cấp.

Một số sản phẩm đặc trưng đến từ YE3NJOY STUDIO (image via CLOT)

Có nguồn gốc từ Trung Hoa, sáng lập và định hướng bởi nhà thiết kế K.Yee, cái tên YE3NJOY STUDIO là sự kết hợp giữa chữ “Yee” và chữ “ENJOY”, với chữ số “3” là hình ảnh phản chiếu của chữ “E” trong gương cùng khẩu hiệu “Life is a struggle, enjoy”. Mối liên kết Đông-Tây của YE3NJOY STUDIO cũng được tái hiện một cách sáng tạo, đồng thời tôn vinh tay nghề làm gốm sứ thủ công truyền thống của người Trung Hoa với kĩ thuật từ thời đại nhà Minh, thông qua việc tạo ra các buồng đốt hương trầm có hình dạng của những nhân vật, biểu tượng nổi tiếng thuộc văn hóa đại chúng phương Đông và cả phương Tây như Star Wars, Dragon Ballz, Nike Air Presto, Nike Air Yeezy 2 hay thậm chí là cả một chiếc Mercedes G Wagon tỉ lệ 1:100 đầy tỉ mỉ và chi tiết với chất liệu sứ thượng hạng.

Trái: Buồng tỏa hương hình mặt nạ Storm Trooper | Phải: Buồng tỏa hương hình Storm Trooper (image by There VND Then)

Trái: Buồng tỏa hương hình Nike Air Presto | Phải: Buồng tỏa hương hình Nike Air Yeezy 2 (image by There VND Then)

Hai buồng tỏa hương hình Majin Buu (Ma Bư) trong loạt truyện Dragon Ballz (image via WOAW)

Buồng tỏa hương hình Mercedes G Wagon (image via YE3NJOY STUDIO)

Không chỉ vậy, những sản phẩm của YE3NJOY STUDIO hướng đến việc xây dựng một phong cách sống độc đáo theo sở thích sưu tầm riêng của bạn. Bên cạnh các sản phẩm buồng tỏa hương độc đáo, YE3NJOY mang đến một số lựa chọn thay thế cho những chiếc lọ dùng để rắc muối, tiêu trong các bữa ăn làm bằng chất liệu sứ cao cấp, với độ sắc nét của các chi tiết thật sự đáng nể.

Lọ đựng muối và lọ đựng tiêu có hình dạng Bulldog (image by There VND Then)

Lọ đựng muối và lọ đựng tiêu có hình dạng Storm Trooper (image by There VND Then)

Các sản phẩm của YE3NJOY STUDIO còn có thể được xem như artwork sưu tầm, trang trí nhà cửa một cách khá chất chơi. Nhưng vì tạo hình bắt mắt, có thể thu hút sự chú ý của trẻ em. Vui lòng lưu ý các vật dụng này KHÔNG PHẢI ĐỒ CHƠI, rất DỄ VỠ và có giá trị cao. Chính vì thế, mỗi khi có khách đến nhà là trẻ em, đặc biệt là trẻ em “còn nhỏ có biết gì đâu”, tuyệt đối không được lấy các sản phẩm này cho bé chơi để tránh tình huống khó xử cho gia chủ cũng như các “vị khách nhí” nhé.