There VND Then Festive Season: White Christmas

There VND Then Festive Season: White Christmas

Tưng bừng Giáng Sinh Trắng cùng There VND Then

09.12.2019

Hân hoan chào đón bầu không khí Giáng Sinh tưng bừng, There VND Then mang đến chuỗi tuần lễ “White Christmas” là thời điểm dành cho các hoạt động trang trí, trải nghiệm mua sắm và ưu đãi chéo hấp dẫn, ra mắt các món tráng miệng mới ứng với các phân khu tại cửa hàng bắt đầu từ ngày 09/12/2019 đến hết ngày 25/12/2019.

🎁 Những chiếc bánh quy cookies mang đậm không khí Giáng Sinh sẽ được dành miễn phí cho tất cả các bạn ghé thăm Store, chỉ trong tuần lễ “White Christmas”. Song song đó, cửa hàng sẽ phát hành các túi quà bí ẩn Mystery HypeBag với 3 mệnh giá từ 1.000.000, 3.000.000 và 5.000.000, chứa đựng các combo sản phẩm cực hot của những thương hiệu nổi tiếng đang chờ bạn khám phá.

🎁 Cũng trong khoảng thời gian này, There VND Then sẽ giúp bạn gói quà miễn phí khi có nhu cầu cần làm quà tặng gửi đến bạn bè, người thân. Áp dụng cho tất cả các khách mua hàng trực tiếp tại Store.

🎁 Lần đầu tiên tại hiệu tóc Barbershop sẽ diễn ra ưu đãi chéo dành cho các khách hàng mua sắm tại Store với hóa đơn có tổng trị giá từ 2.000.000 trở lên, với voucher miễn phí một dịch vụ bất kì như cắt tóc, cạo râu tùy ý. Biến bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý khi khoác trên mình bộ cánh mới tậu từ Store cùng mái tóc được tuốt tát kĩ càng tại Barbershop.

🎁 Chỉ dành riêng cho chuỗi ngày lễ hội mùa Đông, hãy ghé qua Blackyard và thử ngay hương vị của Giáng Sinh Trắng với 2 tuyệt phẩm theo mùa hoàn toàn mới của chúng tôi: White Ginger Froyo và White Ginger Shake – độc quyền trong tuần lễ “White Christmas”.

White Ginger Froyo & White Ginger Shake đang chờ bạn nếm thử

🎅 THERE VND THEN WISH YOU A MERRY WHITE CHRISTMAS

————————————–

𝗧𝗵𝗲𝗿𝗲 𝗩𝗡𝗗 𝗧𝗵𝗲𝗻
🏬 99 Nguyen Hue, District 1
🕘 Opening Hours: Mon-Sun | 10 A.M – 9 P.M
📞 028 3914 4400