5 mẫu dép hàng hiệu đang đợi bạn rước về với mức giá cực

5 mẫu dép hàng hiệu đang đợi bạn rước về với mức giá cực "yêu" tại There VND Then

Điểm qua những đại diện từ Marcelo Burlon, DRKSHDW đến YEEZY, Y-3 và SUICOKE

30.12.2019

Dù bị đánh giá là “xuề xòa” và “không tươm tất” như những mẫu giày sneaker, nhưng các sản phẩm dép và sandal trong những năm trở lại đây bắt đầu tạo được cho mình một chỗ đứng chắc chắn trong giới thời trang. Bên cạnh những nguyên nhân khách quan như điều kiện thời tiết và trên hết là nhu cầu sử dụng cao, thì những thương hiệu lớn cũng đã tập trung đầu tư và phát triển các thiết kế dép/sandal nhiều hơn và ra mắt chung trong các BST mới, khiến cho giới mộ điệu thời trang dần có một cái nhìn cởi mở hơn cũng như thích nghi dần với việc đưa dép/sandal vào trong những bộ outfit thời thượng. Chỉ trong dịp YEAR-END FINAL SALE này, There VND Then giới thiệu đến cho bạn top 5 mẫu dép đáng sở hữu nhất với mức giá cực ưu đãi.

1. Dép xỏ Adilette Y-3 AOP

Được xây dựng theo nguyên gốc của dép Adilette, bản hợp tác giữ Yohji Yamamoto và thương hiệu 3 sọc có tổng thể đơn giản, lấy màu đen huyền làm chủ đạo. Phần quai dép là “sân khấu” cho những hình thêu đầu lâu, hoa hồng bằng chỉ màu đen vô cùng sắc nét, tỉ mỉ. Nổi bật theo một cách rất lowkey cùng Adilette Y-3 AOP Slide với giá ưu đãi hấp dẫn chỉ 2.730.000VND

2. Dép xỏ DRKSHDW Patch

Dép xỏ DRKSHDW Patch là một sản phẩm đến từ ông hoàng bóng đêm Rick Owens. Điểm nhấn của item này nằm ở phong cách patchwork theo phong cách đặc trưng làm nên thương hiệu DRKSHDW trên phần quai dép, với 2 chất liệu là nền bằng vải bố canvas và một số chi tiết vinyl. DRKSHDW Patch Slide hiện chỉ còn 4.080.000VND trong dịp YEAR-END FINAL SALE này, tiết kiệm cho bạn đến gần 2 triệu so với giá gốc.

3. Dép xỏ YEEZY Neoprene Season 7

YEEZY thì có lẽ không cần phải đề cập nhiều. Dù liên tục cho ra mắt các thiết kế mới, điển hình nhất với YEEZY Slide Bone. Song sức hút của các sản phẩm trước đó vẫn chưa có dấu hiệu giảm sút. Một trong những sản phẩm có thể xem như must-have của BST YEEZY Season 7 chính là mẫu dép YEEZY Neoprene Slide, được đánh giá cao bởi tính đơn giản y như vẻ ngoài của nó, kèm thêm một điểm cộng với khả năng điều chỉnh kích thước của quai dép. Với mức giá cực ưu đãi chỉ còn 3.540.000VND là bạn đã sở hữu được một đôi YEEZY Season 7 Neoprene Slide.

4. Dép xỏ Marcelo Burlon Cross Logo

Chiếm vị trí nổi bật nhất trong danh sách này là mẫu dép Marcelo Burlon với logo Cross tuy đơn giản nhưng lại là điểm nhấn trên phần quai dép màu xanh neon rực rỡ. Nhưng trên hết, bạn có thể sở hữu ngay mẫu dép “Made in Italy” với mức giá khá nhẹ nhàng chỉ 3.360.000VND tại There VND Then.

5. SUICOKE MOTO-CAB Sandal

SUICOKE – thương hiệu giày sandal đến từ Nhật Bản tuy có phần im hơi lặng tiếng nhưng vẫn thường thấy xuất hiện trên chân không ít người nổi tiếng như Kanye West hay Tyler The Creator. Bên cạnh mẫu KISEE-V được yêu thích thì SUICOKE vẫn còn một số thiết kế khác đáng chú ý như bản MOTO-CAB, với thiết kế phá cách khi lượt bỏ quai hậu thường thấy, giữ lại phần quai ngang với 2 strap điều chỉnh. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của SUICOKE MOTO-CAB với bộ đế đúc và đệm đế sử dụng công nghệ Vibram bền bỉ. Mức giá ưu đãi mà There VND Then mang đến cho SUICOKE MOTO-CAB là 3.710.000 so với giá gốc 5.300.000VND