Ưu đãi hấp dẫn 20% trong tuần lễ khai trương của There VND Then Blackyard

Ưu đãi hấp dẫn 20% trong tuần lễ khai trương của There VND Then Blackyard

Bắt đầu từ ngày 10.10 đến ngày 31.10.2019

11.10.2019

There VND Then Blackyard – cửa hàng tráng miệng, frozen yogurt đã chính thức đi vào hoạt động cùng với cửa hàng bán lẻ There VND Then Store và hiệu tóc There VND Then Barbershop. Trong giai đoạn Soft Opening này, bạn sẽ được miễn phí dùng thử hai loại base yogurt đặc trưng được dùng trong tất cả các món tráng miệng tại đây, là Black Yogurt (yogurt đen) và Froco (yogurt dừa).

Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến ưu đãi GIẢM 20% cho tất cả các hóa đơn tại đây. Áp dụng với tất cả mọi món có trong menu, từ Frozen Yogurt (lựa chọn có sẵn hoặc tự customize tùy ý), cho đến sinh tố Frozen Shake, nước chanh phân tầng Layered Lemonade bắt mắt vào đầy màu sắc và cuối cùng là cùng các loại cafe truyền thống.

Trái sang phải: Black Berry | Black Velvet

Trái sang phải: Tropic Mango & Red Basil | Cà phê sữa truyền thống

Những ưu đãi đặc biệt nhân dịp Soft Opening của There VND Then Blackyard sẽ diễn ra từ 10.10 đến 31.10.2019. Nhanh nhanh lập group set kèo để thưởng thức những món tráng miệng được làm từ sữa chua đông lạnh ít béo, hấp dẫn mà còn tốt cho sức khỏe. Tất cả sẽ có tại tầng trệt tòa nhà Saigon Garden, 99 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1.