Chú ý: Các đơn hàng có thể được giao đi trễ hơn (từ 3-7 ngày) bởi sự ảnh hưởng mùa dịch.
There VND Then Grand Opening Private Party - Cháy hết mình tại bữa tiệc hấp dẫn nhất Sài Gòn

There VND Then Grand Opening Private Party - Cháy hết mình tại bữa tiệc hấp dẫn nhất Sài Gòn

Tiệc tùng – Một phần không thể thiếu của There VND Then

28.10.2019

Ngày khai trương Grand Opening của There VND Then Concept Store sẽ không dừng lại khi các phân khu Store, Barbershop và Blackyard đóng cửa vào lúc 6:00 chiều. Bởi vì chỉ một giờ sau đó sẽ là lúc bữa tiệc Grand Opening Private Party được khởi động ngay trên quán bar sân thượng của tòa nhà. Hơn cả những gì bạn có thể mong đợi, bên cạnh các loại cocktail đặc trưng được pha với công thức riêng, bữa tiệc sẽ là nơi để gặp gỡ và kết bạn với những người mới, tìm hiểu về một cộng đồng thời trang-nghệ thuật -văn hóa thành thị, và cùng tận hưởng một mini-concert với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ local được mến mộ như bộ đôi WEAN & NAOMI, OTĐ Gang, DJ DemonSlayer, DJ Larria, DJ Minoto và DJ Tizone sẽ mang đến màn trình diễn âm nhạc khiến bạn không thể ngừng nhún nhảy.

Chỉ có 99 chiếc vé tham dự bữa tiệc There VND Then Grand Opening Private Party, và chúng sẽ không được phát hành hay mở bán như thường lệ. Thay vào đó, bạn chỉ cần trở thành 1 trong 99 người đầu tiên có mặt tại buổi khai trương Grand Opening của There VND Then Concept Store vào 10:00 sáng cùng ngày tại số 99 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1 là sẽ được nhận ngay vé tham dự bữa tiệc Private Party cùng những người bạn và đội ngũ There VND Then. Thật đơn giản!

Chưa hết, trong khoảng thời gian từ 10:00 đến 12:00, chỉ cần có mặt tại cửa hàng là bạn sẽ được nhận ngay một lá thăm may mắn để tham gia rút thăm trúng thưởng, trở thành 1 trong 20 người chiến thắng với phần thưởng là voucher mua hàng trị giá 1.000.000vnđ để bạn có thể mua sắm ngay tại cửa hàng của There VND Then.

Xem thêm thông tin về lễ khai trương There VND Then Concept Store Grand Opening tại: https://www.facebook.com/events/2345683352346032/

Xem thêm thông tin về bữa tiệc There VND Then Grand Opening Private Party tại: https://www.facebook.com/events/2472848399500393/