Frozen Yogurt đen và Yogurt dừa thuần chay

Frozen Yogurt đen và Yogurt dừa thuần chay

Chào mừng bạn đến với There VND Then Blackyard. Cửa hàng đồ ngọt – tráng miệng tuyệt nhất thành phố, nơi dành cho những tín đồ hảo ngọt.

08.10.2019

Chào mừng bạn đến với There VND Then Blackyard. Cửa hàng đồ ngọt – tráng miệng tuyệt nhất thành phố, nơi dành cho những tín đồ hảo ngọt. Tại đây chúng tôi tạo ra và mang đến cho các bạn một loạt các lựa chọn hấp dẫn và bắt mắt như Frozen Yogurt, nước chanh phân tầng và các loại sinh tố mát lạnh.

Với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia đến từ Đức, hai công thức riêng cho hương vị làm nền của món Frozen Yogurt đặc trưng, bao gồm yogurt tinh than tre đen và yogurt dừa thuần chay, đã được chúng tôi phát triển thành công và trở thành nhân tố chính cho món tráng miệng thơm ngon này.

Chúng tôi đã kết hợp và cho ra đời các loại Frozen Yogurt với tạo hình sặc sỡ và hương vị độc đáo để các bạn có thể thỏa thích thưởng thức. Dưới đây là một số gợi ý để bạn nên thử qua, tất cả được làm nhanh gọn và tiện lợi để các bạn có thể mang đi dễ dàng:

Black Velvet
Yogurt tinh than tre đen với topping thanh long đỏ, kiwi xanh và dừa sấy. Quả mâm xôi nghiền nhuyễn và một chút bột kim tuyến huyền bí rắc phía trên.

Matcha Colada
Yogurt dừa thuần chay với bánh xốp gấu, dứa và dừa sấy làm topping. Rưới thêm chút nước sốt matcha và cho tí cơm dừa vào nữa là sẵn sàng cho bạn thưởng thức.

Black & Berry
Yogurt tinh than tre đen với topping dâu tây, thanh long trắng, chuối sấy. Một chút sốt bơ đậu phộng cùng vừng đen sẽ mang đến cú twist cho vị giác của bạn khi kết hợp cùng các thành phần trên.

Oreo Mango
Yogurt dừa thuần chay đi kèm bánh Oreo nghiền, thanh long đỏ, xoài và chuối sấy. Món này lại càng “hết xẩy” khi dùng chung với sốt vừng đen và hạt điều.

Bên cạnh những món gợi ý, bạn còn có thể tự chế biến một phiên bản Frozen Yogurt riêng cho mình từ những bước đơn giản nhất như chọn yogurt nền (Yogurt đen hoặc yogurt dừa trắng), cho đến chọn topping, chọn trái cây dùng kèm, các loại nước sốt cùng nhiều lựa chọn khác,… theo đúng cách mà bạn muốn thưởng thức.

Hãy ghé qua There VND Then Blackyard và đắm chìm trong thế giới đồ ngọt – tráng miệng của chúng tôi!