Chú ý: Các đơn hàng có thể được giao đi trễ hơn (từ 3-7 ngày) bởi sự ảnh hưởng mùa dịch.
There VND Then Barbershop

There VND Then Barbershop

Xin hân hạnh giới thiệu There VND Then Barbershop, nơi nghệ thuật cắt tóc truyền thống được tôn vinh bên trong một không gian với nét đẹp thiết kế đương đại.

20.09.2019

Giám đốc điều hành The Barbershop là Jay – một thợ cắt tóc chuyên nghiệp, có bằng cấp trong 2 chuyên ngành Barbering và Cosmetology đến từ Los Angeles, CA. Với những kinh nghiệm làm việc quý báu của mình, Jay đã mang đến cho những nhân viên đang làm việc tại đây những kiến thức chuyên môn, cũng như truyền tải các giá trị bền vững và tính nghệ thuật của việc cắt tóc đến cho họ.

Barbershop là một không gian với điểm nhấn là phong cách tối giản, gọn sạch và độc đáo. Đá mài lót sàn kết hợp cùng tường bê-tông mang đến một cảm giác về lối kiến trúc thuần công nghiệp, đối nghịch với các gam màu độc đáo cùng cách bài trí ánh sáng. Toàn bộ không gian được khép kín bên trong một chiếc hộp trong suốt, đặt giữa lòng của Concept Store, để lộ các hoạt động như một hình thức trưng bày nghệ thuật sống.

Khách hàng có thể chọn cho mình những dịch vụ được chúng tôi cung cấp tại đây như cắt tóc phổ thông, cạo mặt bằng dao lam, gội đầu hoặc kết hợp tất cả với nhau. Barbershop chỉ sử dụng những sản phẩm riêng, được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và không thể tìm thấy ở bất cứ đâu tại Việt Nam. Quá trình đặt lịch được tiện lợi hóa để bạn có thể thực hiện trực tiếp thông qua website của chúng tôi tại đây, từ khâu hẹn giờ cho đến chọn thợ mà không phải gọi một cuộc điện thoại nào. Nếu bạn quá bận rộn để có thể đặt lịch hẹn trước thì đừng quá lo lắng, chúng tôi vẫn rất hoan nghênh và chào đón các khách vãng lai, đến đột xuất.