Chú ý: Các đơn hàng có thể được giao đi trễ hơn (từ 3-7 ngày) bởi sự ảnh hưởng mùa dịch.
[NOW YOU SEE ME]

[NOW YOU SEE ME]

Lời khẳng định rằng những gì người khác nhìn thấy ở bạn là có thật, là chính bạn, là “không giống ai”.

01.07.2019

Chúng tôi đại diện cho một thế hệ trẻ tự tin, sẵn sàng thể hiện bản thân mình trong những gì mình làm, trong suy nghĩ, trong phong cách.

Đừng sợ hãi vì cảm thấy bản thân khác biệt, thay vào đó, hãy tự hào vì sự khác biệt đó đã góp phần tạo nên tính cách độc nhất cho con người bạn.

Mỗi cá nhân trong xã hội này đều khác biệt khi so sánh với nhau, nhưng nếu ai cũng che đậy sự khác biệt trong tính cách, suy nghĩ, thì chẳng khác gì một tập thể những cỗ máy nhân bản, vô cảm, chẳng bao giờ đi ngược lại với những điều có sẵn, vì sợ phải lắng nghe những đánh giá, nhận xét của số đông.

“Now You See Me” là lời khẳng định rằng những gì người khác nhìn thấy ở bạn là thật, là chính bạn, là “không giống ai”. Nhờ đó, bạn mới biết rằng mình khác biệt, những gì làm nên con người mình thu hút được sự chú ý của người khác. Qua phong cách thời trang, tính cách của bản thân phần nào được thể hiện thông qua những item mặc, khoác trên người.

Sau một thời gian dài, chúng tôi đã chính thức hiện diện tại đây. Vào giữa tháng 7 tới đây, hãy sẵn sàng cho There VND Then Concept Store – nơi để bạn tìm ra phong cách của chính mình.

Now you see us.