Chú ý: Các đơn hàng có thể được giao đi trễ hơn (từ 3-7 ngày) bởi sự ảnh hưởng mùa dịch.
[ARRIVAL]

[ARRIVAL]

Đặc trưng There VND Then – vùng đất của sự pha trộn đa văn hóa.

Một nơi để bạn có thể định hình, bổ trợ và nâng cấp cho phong cách của mình. Tạo ra sự kết nối giữa cá nhân và thế giới, thể hiện cái tôi trong lối ăn mặc một cách tự do, không có bất kì giới hạn nào.

06.06.2019

[ARRIVAL] đưa thời trang lên một tầm cao mới, khi trí tưởng tượng của con người về một thế giới tương lai được thể hiện qua trang phục mà mỗi cá nhân chọn cho riêng mình. Không có bất kì thước đo vật lí nào được áp dụng, bất kể là giới tính, hình dạng, kiểu dáng. Sự xuất hiện của phong cách utilitarian và futurewear đã tạo nên một bức tranh toàn cảnh cho một khái niệm về phong cách của thời đại post-humanist, khi câu hỏi về cuộc sống của loài người ở thế giới hiện tại – mong manh và dễ vỡ, chứa đầy những vấn đề về môi trường – sẽ trở nên ra sao trong tương lai sau này đang cần lời giải đáp.

[ARRIVAL] là điểm khởi nguồn của thời đại There VND Then – nơi mà thời trang trở thành một hình thức thoát ly với thực tại, nhưng vẫn giữ được sự thực tế khi cần. Nói một cách đơn giản hơn, thời trang là chiếc chìa khóa giúp bạn vượt ra khỏi những khuôn khổ của xã hội hiện tại, nhưng vẫn có thể hòa hợp những khi cần thiết.

Xem toàn bộ hình ảnh của [ARRIVAL] tại đây.