Chú ý: Các đơn hàng có thể được giao đi trễ hơn (từ 3-7 ngày) bởi sự ảnh hưởng mùa dịch.
Áo Jersey There VND Then x HNBMG Phiên Bản Giới Hạn

Áo Jersey There VND Then x HNBMG Phiên Bản Giới Hạn

Chiếc áo Jersey Football với số lượng có hạn này hiện tại đã có mặt online. Chỉ với 200 sản phẩm được sản xuất, áo đang được bán ra với tốc độ chóng mặt.

28.01.2019

Chiếc áo Football Jersey Tay Dài này là một sản phẩm với số lượng có hạn được ra mắt dưới sự hợp tác của There VND Then x HNBMG.

 

HNBMG là một cộng đồng sneaker online hàng đầu Việt Nam. Xuất phát ở Hà Nội, họ đang dần lan truyền sự hiểu biết của mình đến mọi miền Việt Nam, cố gắng thúc đẩy nền văn hóa ngày một tiến bộ. Và vì chúng tôi cùng chia sẻ chung một tầm nhìn, chúng tôi đã đặt cả tâm trí và lòng nhiệt huyết để làm nên một chiếc áo Jersey với mong muốn có thể truyền cảm hứng cho mọi người và gắn kết miền Bắc cùng miền Nam với nhau trong bầu không khí hân hoan một bộ môn thể thao mà đang giúp Việt Nam vươn lên một tầm cao mới.

 

Đối với Việt Nam, bóng đá có thể được xem là một biểu tượng cho sức mạnh đoàn kết quốc gia. Sau khi bước ra khỏi cả một chương lịch sử đau thương với chiến tranh, sự đói khổ và sau nhiều nỗ lực để khởi động lại nền kinh tế, Việt Nam có lẽ chính là một trong những quốc gia với lòng yêu nước đậm đà nhất khu vực Đông Nam Á với một dân tộc luôn luôn biết tự hào về di sản của chính mình. Bóng đá đã và đang giúp đỡ Việt Nam khẳng định chính mình thông qua những thành công gần đây của đội tuyển quốc gia.

 

Chiếc áo jersey này chính là thành quả từ tình yêu và lòng tự hào mà chúng tôi đều chia sẻ đối với bóng đá Việt Nam. Chiếc áo jersey này chứa đựng các yếu tố từ những chiếc áo jersey được mặc bởi các cầu thủ trong điều kiện lạnh hoặc ẩm ướt. Phần cổ trụ, vòng tròn xỏ ngón và chi tiết áo tay dài che tay sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi mọi điều kiện thời tiết. Được sản xuất từ chất liệu polyester và spandex trộn lẫn, đây chính là hai loại vải mà thường xuyên được sử dụng trong việc sản xuất quần áo thể thao, giúp các cầu thủ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi mặc. Với con số phía sau áo chính là biểu tượng cho vĩ độ và kinh độ của thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

Chiếc áo Jersey Football với số lượng có hạn này hiện tại đã có mặt online. Chỉ với 200 sản phẩm được sản xuất, áo đang được bán ra với tốc độ chóng mặt. Vì vậy, cho dù bạn là một tín đồ thời trang, một người hâm mộ bóng đá hay chỉ đơn giản là theo dõi trận đấu, thì chiếc áo này vẫn sẽ chắc chắn giúp bạn trở nên thật cool.