Sole Ex 2018 Hà Nội

Sole Ex 2018 Hà Nội

14.12.2018

Chúng tôi có tin vui đây các bạn ơi! Một sự kiện vô cùng độc đáo sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 12 năm 2018 này ngay tại Hà Nội: hội chợ Sole Ex sẽ là nơi mà There VND Then sẽ trưng bày sản phẩm độc nhất hợp tác giữa TVT x HNBMG. Hãy đến chào team There VND Then và sắm ngay cho mình chiếc áo jersey TVT x Sole Ex x HNBMG nào.

Đối tác của chúng tôi, HNBMG, không chỉ là một trong những blog thời trang nổi tiếng nhất Việt Nam, nhưng đồng thời cũng chính là bên dẫn chương trình cho lễ hội Sole Ex, nơi mà hip-hop, văn hóa đường phố thành thị, âm nhạc và thể thao được tôn vinh. TVT và HNBMG thông qua sự hợp tác này để kết nối truyền thông và thương hiệu thời trang, cùng nhau đại diện cho những giá trị văn hóa trong một cộng đồng nhỏ cũng như quốc tế.

Và đương nhiên, chúng tôi đã chuẩn bị những hoạt động siêu hay ho cho các bạn!

Hãy “tậu” ngay cho mình một chiếc túi tote There VND Then, lấy ngay code giảm giá 10% cho lần mua hàng của bạn tại cửa hàng online và giành ngay cơ hội cho mình một chuyến đi đến thành phố Hồ Chí Minh để tham dự buổi khai trương chính thức của cửa hàng chúng tôi cùng với hai người bạn của bạn vào mùa xuân 2019 này!

Để tham gia, bạn hãy đến quầy TVT tại Sole Ex để đăng kí newsletter ( thư tin ) của chúng tôi và hoàn thành các bước để có thể tham gia vào chương trình nhé! Chi tiết cụ thể sẽ được hướng dẫn cho bạn tại sự kiện. Phần vui nhất đây: hãy chụp hình lại tại quầy đặc biệt của chúng tôi, chia sẻ trên Instagram và tag There VND Then vào.

Bạn có thể đến thăm chúng tôi tại hành lang phải khi bạn bước vào cổng chính, kế bên 5theway và khu vực trưng bày. Chúng tôi rất vui khi được đón tiếp bạn từ 8:00 sáng đến 9:00 tối vào chủ nhật ngày 23 tháng 12 này.

Hãy nhớ giữ trống lịch cho hôm ấy, vì sự kiện này chắc chắn sẽ vô cùng tuyệt vời. Hẹn gặp bạn tại Sole Ex vào chủ nhật tuần sau nhé, cả nhà!