Sneaker Fest Impact Con 2018

Sneaker Fest Impact Con 2018

Với việc phong cách streetwear và văn hóa sneaker là nguồn gốc chính của những sản phẩm trong cửa hàng và đã được ngấm sâu vào DNA của chúng tôi, chúng tôi cảm thấy cần thiết trong việc tạo nên sự kết nối với nền văn hóa của thành phố Hồ Chí Minh ngay tại Sneaker Fest Impact Con 2018.

14.12.2018

Chúng tôi trưng bày ngay tại quầy một bộ sưu tập ấn tượng bao gồm các hãng như Yeezy, C2H4, Filling Pieces, MISBHV, v.v, barbershop của chúng tôi với bậc thầy Jayy Spice ( người đã cắt tóc cho 20 bạn hôm ấy ) cùng với trạm in nơi mà bạn có thể tự tay in một chiếc túi tote custom There VND Then cho riêng mình.

Những trải nghiệm mua sắm độc đáo này sẽ được đưa vào cửa hàng concept của chúng tôi, khai trương vào mùa xuân 2019. There VND Then sẽ có tất cả cho bạn.

Hiện tại, chúng tôi cảm ơn các bạn đã đến thăm chúng tôi tại quầy. Chúng tôi rất vui mừng bởi sự phản hồi mà chúng tôi đã nhận được từ các bạn. Đây cũng là một vinh dự khi được tham gia vào một sự kiện có một không hai này tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi mà những sneakerhead và tín đồ thời trang streetwear cao cấp cùng đến với nhau và chia sẻ tầm nhìn của mình.

Chúng tôi không thể tự hào hơn nữa khi thấy rằng nền văn hóa đang phát triển dần tại nơi đây và chúng tôi đã sẵn sàng để đưa Việt Nam lên bản đồ.

Hãy tiếp tục theo dõi… chúng tôi sẽ mở cửa sớm thôi!