NIỀM ĐAM MÊ BẤT TẬN: CHIẾC ÁO T-SHIRT MÀU ĐEN

NIỀM ĐAM MÊ BẤT TẬN: CHIẾC ÁO T-SHIRT MÀU ĐEN

THÔNG ĐIỆP TÁO BẠO QUA SỰ GIẢN ĐƠN

13.12.2018

#allblackeverything – xu hướng all-black đã trở nên một phần thiết yếu của cộng đồng thời trang quốc tế. Nếu bạn xuất hiện với một bộ cánh all-black, bạn sẽ chắc chắn truyền tải một thần thái nhất định. Ngày nay, màu đen mang một ý nghĩa sâu sắc hơn: nó tượng trưng cho sức mạnh, sự tinh tế, uy tín, sự gợi cảm và nhã nhặn, và có thể được mặc đến bất cứ sự kiện nào như câu nói “when in doubt, wear black”.

Những chiếc áo thun đen là một phần tất yếu đối với streetwear. Chúng xuất hiện dưới dạng áo trơn với form áo phù hợp cho tất cả mọi người hoặc với các hình ảnh cá tính và có thể được kết hợp với nhiều phong cách khác nhau. Khác với áo thun trắng, áo thun đen trông mạnh mẽ hơn và có thể được mặc theo cả hai phong cách nhẹ nhàng hoặc ấn tượng.

Những thương hiệu streetwear như GCDS, MISBHV và Thrasher luôn luôn bao gồm những chiếc áo thun đen vào các bộ sưu tập của họ. Vì thế, chúng tôi thể hiện niềm đam mê với chiếc áo thun đen thông qua những sản phẩm sau đây tại There VND Then:

Thương hiệu đến từ Ý GCDS viết tắt cho “God Can’t Destroy Streetwear” mang lại một lời tuyên bố cho bất kì ai khoác lên mình thương hiệu này, như đã thấy trên siêu mẫu Bella Hadid hoặc rapper Lil Yatchty. Chiếc áo “Sleeping Tee Black” đem lại một sự gợi nhớ về tuổi thơ của mỗi người, với câu chuyện cổ tích Nàng công chúa ngủ trong rừng. Đây chính là một sản phẩm dễ mặc, phù hợp với streetwear đương đại với vẻ ngoài đa dạng của nó.

Now that’s a lit print! MISBHV’s “Flame Tee Washed Black” cho thấy một hình vẽ sống động của một bàn tay đang nắm chặt lại trong ánh lửa. There VND Then ấn tượng với gu thẩm mĩ của thương hiệu Nhật Bản thông qua tính mĩ thuật, những hình ảnh sáng tạo, màu sắc nổi trội và chất liệu sản phẩm cao cấp. Chúng tôi cảm nhận rằng chiếc áo với hình ảnh chân thật này sẽ khiến những trái tim yêu streetwear càng thêm thích thú.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chính là chiếc áo “Flame Tee Black” bởi thương hiệu ván trượt Thrasher, bắt nguồn từ thương hiệu tạp chí ván trượt dẫn đầu thế giới cùng tên. Hãng streetwear nổi tiếng với những chiếc áo thun, hoodies, và áo sơ mi với logo đặc trưng chính là tên thương hiệu trong ánh lửa. Thrasher được biết đến rộng rãi trong giới thời trang và gần đây đã hợp tác với những thương hiệu có tiếng khác như Vans và HUF. Chiếc áo thun highlight thể hiện phông chữ đặc trưng của thương hiệu, một hình ảnh biểu tượng cho lối sống tích cực, sôi nổi của những ai yêu thích Thrasher và tất nhiên, biểu tượng cho độ “hot” cửa những thiết kế của Thrasher.

Tham khảo thêm các sản phẩm khác trong gallery dưới đây:

GCDS / MISBHV / Thrasher / 1017ALYX9SM / Chinatown Market / Pleasures