Chúng tôi là There VND Then và #ThisIsSaigon

Chúng tôi là There VND Then và #ThisIsSaigon

VẬY LÀ, NÓ ĐÃ BẮT ĐẦU…

17.12.2018

Chứng kiến thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam phát triển với tốc độ ánh sáng, cũng như thật sự cảm nhận được sự thay đổi nhằm biến nơi đây thành một trong những thành phố hiện đại tiếp theo của châu Á, chúng tôi hiểu rằng trách nhiệm của mình đồng thời là mở ra và cũng khép lại khoảng cách đối với thế hệ trẻ. Mong muốn của chúng tôi không đơn thuần chỉ là mở ra một cửa hàng để bán các sản phẩm đến cho mọi người. Ý tưởng của chúng tôi nhằm xây dựng một nền văn hóa xoay quanh cuộc sống, giáo dục và hướng dẫn mọi người và biến There VND Then trở thành một lối sống toàn diện. Chúng tôi rất vui khi được khai trương cửa hàng trực tuyến này, cũng như thông báo về sự chuẩn bị ra mắt concept store với 6 khu vực riêng được xây dựng độc đáo tại địa chỉ 99 Nguyễn Huệ, Thành phố Hồ Chí Minh vào đầu năm 2019.

Chúng tôi đã sẵn sàng sau 2 năm cống hiến, làm việc cật lực với đam mê. Chúng tôi đã sẵn sàng cho cả thế giới thấy được những gì chúng tôi có thể mang lại.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến gia đình, người thân, bạn bè, đối tác và tất cả những ai đã hỗ trợ chúng tôi đến thời điểm hiện tại, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ ý tưởng này.

Chúng tôi đã sẵn sàng để mở ra một chương mới cho Việt Nam! Chúng tôi là There VND Then và #ThisIsSaigon