Gentle Monster

Gentle Monster

BEYONCE, GIGI HADID, JUN JI HYUN, KENDALL JENNER, BELLA HADID, CHLOE SEVIGNY VÀ SONG MINO LÀ NHỮNG NGÔI SAO ĐÃ TỪNG XUẤT HIỆN VỚI GENTLE MONSTER

07.11.2018

Khi kết hợp những yếu tố tạo hình độc đáo, tính sáng tạo và chất lượng của sản phẩm, kết quả bạn nhận được mang tên Gentle Monster. Thương hiệu đến từ xứ sở Kim Chi được sáng lập bởi Hankook Kim vào năm 2011 và đặt trụ sở tại Seoul, Nam Hàn. Gentle Monster phát triển và nhanh chóng phủ sóng trên toàn thế giới, sản phẩm của họ được bán ở những cửa hàng bán lẻ xịn nhất..

Bên cạnh việc hợp tác với những tên tuổi lớn trong làng thời trang thế giới như Alexander Wang, 10 corso como Seoul, Henrik Vibskov, Hood by Air, Opening Ceremony và Song Mino, Gentle Monster cũng rất được ưa chuộng bởi những ngôi sao quốc tế như Beyonce, Gigi Hadid, Jun Ji Hyun, Kendall Jenner, Bella Hadid và Chloe Sevigny.

Và trên hết, độ sáng tạo của Gentle Monster trong các thiết kế của cửa hàng, kiến trúc và cách sắp đặt nội thất của họ có thể nói là độc đáo đến khó tả. Nếu bạn có cơ hội ghé thăm một cửa hàng Gentle Monster bất kì tại New York, London hay Seoul, hãy chắc rằng bạn đừng bỏ lỡ nhé, sẽ rất đáng tiếc đấy.

Xem thêm về các sản phẩm của Gentle Monster tại đây.