Chú ý: Các đơn hàng có thể được giao đi trễ hơn (từ 3-7 ngày) bởi sự ảnh hưởng mùa dịch.
mastermind WORLD X Timberland LÀ MỘT HUYỀN THOẠI.

mastermind WORLD X Timberland LÀ MỘT HUYỀN THOẠI.

Thời trang mùa Thu/Đông 2018 mang lại một điều mà chắc hẳn bất kì người đam mê streetwear nào cũng sẽ yêu thích: một bộ sưu tập bởi mastermind WORLD và Timberland. Damn!

12.09.2018

Sau hai thập kỉ, Mastermind WORLD đã phát triển từ một thương hiệu streetwear nhỏ xuất phát tại Tokyo trở thành một thương hiệu toàn cầu, được yêu thích bởi cộng đồng thời trang hypebeast. Nhà thiết kế Masaaki Homma hiện tại lại bắt tay vào bộ sưu tập thứ hai hợp tác cùng thương hiệu US – Timberland, sau khi cả hai đã cùng hợp tác lần đầu tiên vào năm 2011 để ra mắt một đôi bốt. Hai thương hiệu được kết nối với nhau thông qua hệ tư tưởng về thời đại riêng biệt, qua ấy cả hai đã có thể dễ dàng dấn thân để tạo ra những mẫu thiết kế thời trang dành cho những đối tượng trẻ theo đuổi phong cách streetwear.

Với bộ sưu tập đồng sáng tạo mới này, mastermind WORLD và Timberland đã mở rộng phạm vi sản phẩm của mình, bao gồm thêm các hàng hóa ngoài giày bốt như áo, quần sweatpant theo một phong cách đồng điệu cùng với các món phụ kiện. Vị trí của các logo nổi trên sản phẩm càng góp phần tô đậm thêm thông điệp cá tính của món hàng cũng như cho thấy vị trí đặc biệt của hai thương hiệu trên thị trường hiện nay. Motif skull-and-bones nổi tiếng của Mastermind và hình ảnh cây cối Timberlands đã xuất hiện vài lần trên mỗi sản phẩm.

Tuy vậy, các đôi bốt vẫn được xem là phần chủ yếu của bộ sưu tập, được tôn lên bởi các logo đặc trưng bên trong và bên ngoài gót giày, các hangtag bên cạnh dây giày, cũng như các logo trên lưỡi giày và phần chữ thể hiện thương hiệu ở gót sau.

 

Các đôi bốt 5-inch này có mặt trong hai màu sắc chính đó là màu vàng nâu “lúa mì” và màu đen trắng hiện đại da nubuck. Thêm vào đó, từng đôi giày đều thể hiện một hệ thống đặc biệt, đó là một sự kết hợp của những dây giày được thắt chéo với nhau cùng với khóa kéo ngay mắt cá chân, giúp cho đôi giày trở nên thời thượng nhưng đồng thời cũng vô cùng thoải mái.

Có thể nói rằng mẫu thiết kế của đôi bốt màu lúa mì vào năm 2013 thì thân thuộc hơn với mẫu bốt nguyên bản của Timberland với thiết kế là một đôi bốt outdoor cổ điển mà đã xuất hiện hơn 40 năm trước, trong khi bộ sưu tập mastermind WORLD x Timberland này lại thể hiện những đặc trưng thiết kế mang tính ấn tượng mạnh hơn và gần gũi hơn với phong cách của mastermind. Vì thế, bộ sưu tập đồng sáng tạo lần này của hai thương hiệu cho thấy một phong cách mới trong giới thời trang streetstyle.

Tương tự như vậy, các sản phẩm khác của bộ sưu tập cũng mang trong mình các chi tiết phức tạp: các chiếc áo tay dài và ngắn thể hiện các sự sắp xếp logo khác thường, chẳng hạn như sọc kẻ rộng thẳng đứng trước ngực với tên thương hiệu, các logo bằng kích cỡ tay của mỗi thương hiệu trên khuỷa tay của chiếc áo hoặc các sọc kẻ thẳng đứng ở mặt trước và sau với motif nhỏ skull-and-bones.

Bộ sưu tập sáng tạo này chắc chắn là một thứ mà bất kì người yêu thích streetwear nào cũng nên thêm vào tủ quần áo của mình trước khi nó biến mất.

Bạn có thể tìm các sản phẩm của mastermind WORLD x Timberland tại đây.