Sole Ex 2018: Bản tóm tắt

Sole Ex 2018: Bản tóm tắt

hật là cuối tuần khó quên tại Sole Ex 2018, sự kiện được mong chờ nhất của các fan hôm mộ streetwear và giày sneaker tại Việt Nam. 

27.01.2018

Năm thứ ba của sự kiện Sole Ex, rất nhiều các thương hiệu local, nhà buôn bán, bán lẻ và các fan hôm mộ đã tập trung tại sân vận động Quần Ngựa tại Hà Nội. Họ cùng nhau thưởng thức một ngày Chủ Nhật rộn ràng với các món quần áo, giày dép và phụ kiện chất lượng.  
 
Bạn có biết Sole Ex chính là sự kiện đầu tiên dành cho giới sneaker tại Việt Nam? Qua thời gian, văn hóa đường phố đã trở nên nổi tiếng hơn tại Việt Nam. Điều này cho thấy rằng tất cả các khía cạnh của văn hóa bao gồm streetwear, hip-hop và thể thao đều cần được thể hiện tại sự kiện. Đây là lí do tại sao Sole Ex 2018 mang thông điệp “KHÔNG CHỈ LÀ GIÀY”. Không chỉ là về giày sneaker mà là còn về cách mà sneaker đã trở nên một phần của lối sống hằng ngày của chúng ta. Đây cũng chính là tư tưởng mà There VND Then cùng chia sẻ. 
 
There VND Then chính là cốt lõi của nền văn hóa mới tại Việt Nam. Một khái niệm chưa từng thấy về thời trang và lối sống ngay tại trung tâm của Sài Gòn. Năm đầu tiên tham gia Sole Ex, chúng tôi rất vui khi thấy giới trẻ có hứng thú với khu quầy đặc biệt mang phong cách máy bán hàng tiện lợi của chúng tôi. Chúng tôi trưng bày một bộ sưu tập bao gồm các thương hiệu: 11 by BBS, Stussy, DRKSHDW, C2H4, Alyx Studio và nhiều nữa. Những thương hiệu được chọn lựa tỉ mỉ này đóng vai trò chính trong ý định muốn thể hiện một cái nhìn trước mắt của cửa hàng concept tại There VND Then. 
Hơn thế nữa, những chiếc túi tote và sticker đặc trưng của There VND Then đã được trao tặng cho những ai đăng kí Newsletter của There VND Then. Chúng tôi cũng đồng thời trưng bày chiếc áo jersey bóng đá phiên bản giới hạn dành riêng cho Solex 2018. Chiếc áo Jersey Bóng đá Tay dài There VND Then X HNBMG mang các yếu tố của các chiếc áo jersey tập luyện được mặc bởi các cầu thủ bóng đá trong điều kiện lạnh và ẩm. Phần cổ trụ, vòng tròn xỏ ngón và chi tiết áo tay dài che tay sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi mọi điều kiện thời tiết. Được sản xuất từ chất liệu polyester và spandex trộn lẫn, đây chính là hai loại vải mà thường xuyên được sử dụng trong việc sản xuất quần áo thể thao, giúp các cầu thủ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi mặc. Với con số phía sau áo chính là biểu tượng cho vĩ độ và kinh độ của thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 
Tuân theo thông điệp của mình “KHÔNG CHỈ LÀ GIÀY”, Sole Ex 2018 đã có rất nhiều hoạt động thú vị. Một trong những phần trình diễn yêu thích của chúng tôi chính là màn trình diễn rap của Young B. Tay rapper đến từ chương trình “Show Me The Money” của Hàn Quốc đã khiến mọi người phải gật đầu theo giai điệu và vần câu của mình. Một số nghệ sĩ local cũng đã góp mặt như Blacka, Ngọt và Da Lab. Chúng tôi cũng đã rất ấn tượng với giải đấu bóng rổ 3 vs. 3 lớn nhất Việt Nam được tổ chức tại Sole Ex 2018. Những cú úp rổ và chuyển bóng bởi các tay chơi xịn nhất thủ đô được thực hiện một cách mượt mà và tinh thần thể thao đã đốt cháy sân nhà. 
 
Để kết thúc, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến đối tác HNBMG, tạp chí văn hóa đường phố xịn nhất Việt Nam, vì đã tổ chức nên một sự kiện tuyệt vời và duy trì các khoảng thời gian hay ho xuyên suốt năm.